Sintomas ng pagbubuntis

Normal po bang di ko na nararamdaman sintomas ng pag bubuntis? 9weeks preggy po ako, pero nung 7 to 8 weeks ang dami ko pong sintomas na naranasan

1 Reply

Normal pa din sis. Pwedeng di ka maselan magbuntis kase wala ka masyadong symptoms like pagsusuka.

3y ago

thankyou pero bakit po nung 7 weeks po ako sobrang selan ko po mahiluhin tapos sobrang pagod katawan masakit bewang at ulo ko wala din ako gana kumain, tapos ngayon naging okay na ko

Related Articles