Normal lang po ba na ang sintomas ko lang ay walang gana kumain? Yung pagsakit ng boobs medyo nawala

9weeks preggy#1stimemom

7 Replies

Same miii. Nung ganyang week ako ng pregnancy, wala akong gana kumain. Di ako nakakain ng ayos. Di ako makakain ng kanin. Panay suka pa. Namayat ako ng 4kg. Pero ngayon kasi nasa 13w na ako kaya medyo nakakabawi ng konti. Mapili padin sa pagkain pero lessen na ang pagsusuka. Fighting lang sis. Normal lang yang nararamdaman mo. Sa hormones kasi natin yang mga buntis. ☺️

2y ago

Ako naman po hindi naman nagsusuka, lahat lang ng pagkain sakin hindi masarap kaya hindi ako ginaganahan kumain😅

It depends on each individual mommy.. In my case halos lahat naramdaman ko, pati yung walang gana kumain.. pero pilitin mo po kumain lalo ng healthy foods para sainyo ni baby, esp sa development nya during 1st tri. God bless! 😉

2y ago

Opo kumakain naman kahit papano, lahat kasi ng pagkain di masarap para sakin kaya di ako magana kumain😅

Yes po. ako wala din talaga gana kumain minsan. im 11 weeks pregnant po. nag lose din ako 2kgs pero ngayon medyo nakakabawi na. small portion lang po ng food or atleast crackers or fruits para hindi malipasan ng gutom.

Ako nun d ko pa alam n buntis ako wala rin ako gana kumain. Ang kinakain ko lang pinya sa magdamag. Tas from 56 nag 53 ako.

Yes 😊 Ako po hanggang week 12 halos pinipilit ko lang kumain kasi gutom ako pero walang gana 😅

pareho tayo bumaba ng 3 kilo timbang ko..skit pati dede ko gusto ko lng mahiga at matulog

2y ago

Tanong lang po..last June 14 nung umihi po around 9am ako is may nakita akong red blood then akala ko meron na ako,after non is naglagay ako ng napkin then after 2hours nakita ko na dark brown blood lang po siya (blood po talaga kasi madami hindi po ata discharge) then after po nun is humina or tumigil yung pagdaloy ng blood (siguro po may humarang na tissue kaya hindi makalabas yung dugo) then the next day which is June 15,doon pa po lumabas ang regla ko na bright red na..tanong lang po,alin po ang icocount ko as day 1??

iba iba naman sis ang symptoms ^^. which is normal din yan. ☺️