11 weeks and 6 days pregnant

Normal lang ba minsan feel mo wala lang parang dika buntis? wala kang nararamdaman na kakaiba para nong hindi kapa buntis☺

3 Replies

Ganyan ako sis nung nasa 1st&2nd tris. pa lang ako, nde ko ramdam na preggy ako parang normal lang nde ako naglihi kahit nagsuka,nde din masakit dede ko, parang wala lang talaga, ngayon medyo ramdam ko na preggy talaga ako kc nagalaw na c baby at malaki na din tummy ko 😊😊 30weeks&4days

4y ago

Oo nga salamat.Godbless☺☺☺

malambot poba tyan mo na parang feel mo bilbil lang

same here