Kailangan ba 35 weeks and 3 days may nararamdaman na kakaiba? Ako kasi parang wala lang.

2 Replies

35 weeks and 4 days na ako today di ako maka poop ng ayos ang sipa ni baby bakat na bakat na sa tyan ko ihi ako ng ihi ung both below ribs ko masakit nagkaka discharge na din ako hirap na ako tumayo at maglakad pero ung appetite ko ganon pa din 🤣 nagsusuka pa din ako once in a blue moon at super sungit ko as in super sungit ko 🤣 ung utot ko umabot na ata ng maynila ang amoy nahihilo ako 🤣 iba iba naman pregnancy mi, maliit ang bump ko pero mababa na...😁 goodluck to us ♥️

1y ago

Ah okay po. Goodluck po satin. Sakin hindi naman po ganyan parang wala lang po. ❤️

Di naman required. Hindi naman parepareho ang pagbubuntis.