9 weeks pregnant

Normal lang po ba yung wala kang lihi na nararamdaman wala den craving parang wala lang po?

12 Replies

Same here po no cravings and hndi nag lilihi,during night time nag start na aq maka feel na constipated then panay utot gang madaling araw,pag nabusog aq snusuka q kya knti lng aq kumain.

ako din mii, nakaka praning. as is Normal lang na pakiramdam. 10weeks na ako bukas. walang morning sickness, lahat kinakain at Hindi rin maselan sa mga amoy. huhu

5mo ago

hala mi same talaga kaya napatanong ako eh

Same. So far 11 weeks, 4 days, thankfully walang pagsusuka at walang hilo. Medyo hindi ko lang kaya kumain ng madami. Tsaka gusto ko lang may sabaw.

same ako din wala akong nararamdamang hilo or kahit morning sickness thanks god because di ako pinahihirapan ni baby 🥹🫶🏻

ako rin mii wala rin akong matinding cravings. 8 weeks 2 days pregnant ako. minsan nakakapraning. haha

same here po I'm exactly 9weeks pregnant today cravings lang tas frequent urination

yes. in my 2 pregnancies, hindi ako naglihi nor nagcrave ng food.

akala ko ako lang walang paglilihi 10weeks pregnant na ako napraning ako

yes same here. sabi nila could be genes. my mom and sister didnt have

Hay mapapa sana all nalang ako talagaaa