lihi?

Normal lang ba mga monshi yung hnd nag lilihi pag buntis? Kasi 4months preggy na ko wala ako gustong kainin or wala akong ayaw kainin ganun ? nag pipimples at nag iitim lang yung kilikili ko?

18 Replies

Same tayo sis, wala din akong pinaglihian. Kaso nga lang nangitim din kilikili ko pero hindi naman ako nagkaroon ng pimples. Sabi nga ng hubby ko, ano ba daw pinaglihian ko kasi wala naman daw akong hinihinge sa kanya kaya nga parang hindi ako buntis eh kasi parang normal lang. 😊💕

Swerte mo sis.. Nku jusko 2 to 3 months aq naglihi sa asawa q at s biyanan q hahaha.. Feeling q tuloy plagi akong inaapi. Umiiyak aq plagi. Pro ngayon im 21 weeks na hnd na patawa tawa nalang hahaha😁😁

Every pregnancy is different. Wala din akong pinaglihian, nung buntis ako. Minsan lang din ako magrequest ng gusto kong kainin. Kaya okay lang yan as long as healthy kayo both ni baby :)

Swerte mo sis😭😭😭😭ako parang d ko na kaya araw araw parang ayoko na😭😭😭suka ako ng suka hndi ko maintindihan ang pakiramdam ko😭😭😭😭😭

4y ago

Wala akong magawa boong maghapon kundi nakahiga😭ang hapdi ng tyan ko hndi ko maintindihan kong anong kakainin ko😭

Ganyan ako sa 3rd baby ko. No paglilihi at all. D ko nga alam na preggy ako gang 4 months. Until nagpa check up ako sa OB ko dahil sumige ang UTI ko

Ganyan din ako sis.. Walang lihi, parang normal lang ung pakiramdam ko.. Mabilis lang ako magutom minsan bukod dun wala na.. 11weeks&1day

same here momsh.. 7 months ko na pero parang normal lng... paglaki lng ng tiyan ko at paglikot ni baby ang nagbago😍😍😍

yes po mas okay nga po un kc ung iba nhhirapan sa paglilihi.. ako mag 6months na wla dn ako pnaglilihian 3rd baby ko na po😊

Wla din ako nyan. 9 weeks preggy right now. Wla din akong morning sickness. Hehehe. Buti na lang. ☺️🙏

4y ago

Sa 1at and 2nd baby ko..wala tlgang lihi..nga ung sa 3rd dito q na na exp ang lihi..hirap pala

Ako sa una at ngyon dto sa 2nd Baby ko diko naexperience maglihi. At thanks God ako dun 😊😁