pg lilihi

normal lang ba Yung hind nag lilihi mga mhii parang wlaa akong craving hahaha 10 weeks preggy po ako tapos parang Wala lang 🤣Yung gusto kolang naka higa lagii normal lang bayun dkorin ramdam Yung baby ko 🥺

7 Replies

Ako din. Ang alam ko ay 10W4D ako, kaso kanina sa ultrasound, 11W1D based sa size ni baby, pero ang nararamdaman ko lang, gusto ko kumain lagi, tapos ayoko sa amoy ng ginigisang bawang, malalansa, or matatapang na amoy kahit sa pagkain or gulay, then antukin. Bukod don acidic, no suka but naduduwal madalas. Pero healthy naman si baby kanina, tamang sleep lang sa ultrasound hahaha 168 heartbeat 💓

1y ago

thanks mii, congrats din sayo ❤️💓

same here momshie. parang di buntis bukod sa laging inaantok at pagod. walang ibang symptoms ng pagbubuntis. 😅😅 kaya minsan napapatanong ako sa tummy ko (kay baby) ng "Baby, andyan ka pa ba?" hehehe.. Pero legit na medyo nakakapraning pala kapag di ka nakakaramdam ng mga symptoms 😅😅

1y ago

signs of a baby boy. based on my experience ✌️

sa panganay ko ganyan ako. kain lng ng kain walang selan. tamang tulog at pahinga lang. and it's a boy. hehe. now 2nd pregnancy 12weeks na, kabaliktaran nman ng lahat ng naranasan ko sa panganay. hopefully it's a girl na. hehe

may mga preggy po talaga ata na hindi maselan sa pagbubuntis po. iba iba po kasi tayo ng hormones. swerte ka mhie chill lang ang pagbubuntis mo hehe

1y ago

Kaya nga dnaman ako nag lilihi .. hahaha Kaya nga Kako parang Hindi Naman ako buntis

buti kapa momsh,samantalang ako halos lahat ng kainin k0.isinusuka ko.subrang hirap ako maglihi subrang baqsak na din ng katwan sana all talaga♥️

1y ago

Subra momsh.pero keri ko maglakad lKad kso paqtpos higa na aqad.

Sana all ganun ako kasi sobrsng iritable at mapili sa pagkain di nasusuka pero mapili..

1y ago

Di mii pag gnyan kasi babae

same here. walang lihi. antok lang tlga. 10w2days. 🙂