lihi?

Normal lang ba mga monshi yung hnd nag lilihi pag buntis? Kasi 4months preggy na ko wala ako gustong kainin or wala akong ayaw kainin ganun ? nag pipimples at nag iitim lang yung kilikili ko?

18 Replies

Yes momsh. 39 weeks nako pero chill lang pagbubuntis ko. Hihi. Swerte natin 😊

5y ago

Oo nga 😂

Parehas Tayo nung buntis pako nalaman kolang na buntis ako almost 5 months

Much better sis ang hirap pong maglihi 😂😂

Yes po. Ako po ndi po ako naglihi. Wala ako naglihian hahaha

That is usual ... We all have different kind of pregnancies

Normal po.. Better.😊

Normal lang din po ba pananakit ng ulo??

5y ago

ganyan ako ehhh. sumakit ulo ko halos everyday hehe pero di naman matagal parang puyat lang . 12weeks here :)

Yes