Normal ba na duguin ulit after 1month manganak?

1 Month and 9 days na po ang baby ko. Normal as a new mom ang daming nabago pressure, pagod, puyat and postpartum depression still present. Nanganak Ako last Sept. 28,2021 after 2 weeks halos white blood na lang lumalabas sakin pero nung nag 1st Month si baby bigla ako ulit dinugo as in red na red po yung lumalabas sakin. Ask ko lang sana if normal lang sya 9 days na po sya continues na red yung blood and yung dami ng blood nya parang pang 3rd day ng regla.

2 Replies

Hello po same case po tayo. Nakapatingin po kayo sa OB normal lang daw po ba?

consult ob po more than a week na po kasi kyo dinudugo.