1 month 9 days today

Ask ko lang kung normal paba na until now may bleeding pa din pero konti nalang. Last few days kasi color brownish na sya, ung color ng patapos na mens tapos kahapon nagkaron na naman ng blood pero konti. Ano kaya yon? May same case koba dito? FTM po ako!

2 Replies

same here mamsh maski ako worried if normal lang sabi sakin ng pa online consult ako need daw makita ng ob yung pwerta and need ultra and labaratory :(

Normal lang po.