Hemorrhoids

may pain akong nraramdman sa anus ko, parang meron akong nkakapang maliit na laman. hemorrhoids po kaya ito? ntatakot ako normal lang po ba to sa buntis?

2 Replies

Yes po.. Mas prone po tlaga ang preggy sa hemorrhoids, iwas lang po sa mga maaanghang na pagkain. At wag po iire pag dudumi.. You should consult na din po para maagapan agad..God bless

normal lang nman po mommy sa buntis .. dahil po yan sa pressure ng lumalaking matres.