On and off na light brown discharge

Mga mommies, sino po dito ang nakaranas ng on and off very light brown discharge? After ihi sa morning nag wipe meron sa tissue na very light na brown discharge na maliit lng naman. Nkapag duphaston na po ako last 2 weeks for 7 days at bed rest, nawala naman. Tapos kanina 5am, pg ihi ko at ng wipe meron sa tissue na very light brown discharge.

2 Replies

miii gnyan ako nung 1st pregnancy ko ..kya need mo pacheck ulit kasi sign n po yan ng miscarriage..

1y ago

ganyan talaga miii..mas accurate po ang tvs kaysa sa lmp miii..basta po good ang heart beat ni baby..tsaka miii continue mo lang ung pampakapit..kasi ako nun late ko na nlaman na buntis ako..tsaka lang ako nagpacheck up nung may spotting .then late nq nainum ng pampakapit ..pero uminom pa dn ako miiii...kso bgla nalang sumakit balakang at puson ko gang sa lumabas na baby ko nun miiii...6weeks ako ngpautz nun..bgo ako nakunan..

Mii, please consult your ob. Para mapagpatuloy yung pampakapit mo at bed rest.

1y ago

May God bless you and your baby, Mii 🙏🏻