Sobrang Likot Ni Baby

Normal lang ba ang sobrang likot ni baby sa tummy? Nag momonitor na ko ng fetal movement sabi ng doctor maka 20 kicks lang daw sa isang araw ok na 5 sa breakfast 5 sa lunch 5 sa meryenda and 5 sa dinner. Kaso sobra sobra ung kanya minsan hindi q na pinapaabot ng 1hr ang pag monitor. nakaka 60plus sya sa isang araw ng movement. 25wks na po akong pregnant.

5 Replies

Yes po mas maganda nga malikot . Hindi man ako pinagbilang ng kicks ng ob ko sabi niya mramdaman ko lang daw si baby sa buong araw ok na kasi daw minsan more than 10kicks nila .

Hello kamusta po baby niyo nung nilabas? Wala nmn daw pong problema doon sa pagiging sobrang magalaw?

4y ago

okay naman po sya wala pong kahit anong complication. malikot na sya ngayon 6months 🙂

Ok lang un sis.. pg mlikot sya healthy daw sya..

Yes po. Maganda po un na active si Baby. 🥰

ok lmg po yan madam.