Mga ka mommy ask ko lang normal poba na sobrang likot ng baby sa tummy kahit 5 months pa lang po sya

Mga ka mommy ask ko lang normal poba na sobrang likot ng baby sa tummy kahit 5 months pa lang po sya? Thanku po sa sasagot

12 Replies

20 weeks 4 days ..sobrang likot n lalo n pag kakaen k ng mga sweets .. tas pag madaling araw prang nag boboxing likot likot na kya maiihi kna lng bigla 🙏😇😁❤️

opo lalo na qng pumasok na ng 20 weeks. mapalad Po kau mie, aq nga Po inaantay ko e 21 weeks na me ftm so bka mga 22 weeks ko pa maramdaman tlga.

Mas okay po yan, active si baby. Ako 16weeks nagstart na mafeel ko pitik ni baby. Ngayon 21weeks, sobrang likot na po 🥰

oo mi sobrang likot na sa akin. yung tipong sya pa gigising sa akin para siguro mag bangon na sa umaga hehe

22weeks din po ako now.. sobrang likot n po.. nraramdaman ko po pagkatapos kumain, sa gabi at madaling araw

2y ago

sobra likot po ni baby mo hehehe

same haha bouncy baby boy . laging naka mortal combat even sa ultrasound 3 OB na nagsabi ang likot daw.

naku sobrang likot na nya mamshie. 5 months na din ako. same tayo. pag hapon nag lilikot na sya 😅

sobrang likot dn po ng baby ko feeling ko d sya nttulog haha sign po n un b healthy c baby?

Ako din mii haha 20 weeks ang likot na pero sabi ni OB ok daw un kasi active si baby

yes mommy yung sakin nga di na ako makatulog mg ayos sa sobrang active nya