4months preggy

normal lang ba to ang sakit ng tyan ko papunta sa puson ko... parang ang tigas ng bandang puson ko. pasagot po pls. thank you

2 Replies

may mga times po na ganyan naramdaman ko nung 4 mos ako.sabi ng ob ko baka napagod ako at stress.kaya nirecommend nya magrelax at magpahinga. monitor lang kung magspot kasi yun ang delikado.

same mamsh.. parang pakiramdam ko nlng nag iinat c baby 😂 higa ka lang mamsh. pag nararamdaman mong naninigas puson mo. inom ka lagi tubig. wag magpagod