About puson

Sino po nakaexperience pasakit sakit ang puson. 4months preggy po. Thank you sa sasagot, Godbless

1 Reply

ako mi. 4 months na rin. niresetahan ako pampakapit kasi may contraction. kasi nararamdaman ko prang may gumuguhit sa bandang puson saka mabigat sya. pero ngayun minsan nlng maramdaman kapag biglang tatayo or magiba ng pwesto.

12mo ago

opo pero now mejo ok na po ako. sabi lng ng ob wag hawak hawakan ang puson tas iwas muna makipagsex. inom lng pampakapit na nireseta niya.