Labor na ba?

Labor na po ba to nararamdaman ko? Sakit ng puson at sa tuwing pagtayo at paglakad sobrang sakit. Panay tigas na din ng tyan ko? Thank you sa response.

1 Reply

Depende po kasi yan sa nagbubuntis , may iba ilang araw kung maglabor and sign na manganganak kana is spotting and dimo na makaya ang sakit , .. or maybe normal na feeling lang ng mga buntis na pagsakit ng balakang or dahil malapit kana sa due mo e pumupwesto na si baby ..