Ire ng ire baby ko kahit di naman tumatae normal lang ba yan breast feeding siya tapos 1 month siya

Normal kaya yan?

3 Replies

same here, haha nagfafart Po Yan kya umiire 🤣1 month din si baby ko...pero ung knya may tunog Ang lakas prang pang maganda na. normal Po Yan atleast Hindi iyak kse qng gassy Po e bka mag iyak iyak Yan.

Yes po mawawala din po yan ganyan din dati baby ko pinacheck up ko and sabi ng pedia normal daw mawawala din. Pag ka 3 months ng baby ko nawala din.

hehhe same po ng baby ko 1month napo sya kasabhan nmn mttnda dahil dw napilipitan ang damit na nilalabhan.kya dw umire ire