11 Weeks

Is it normal to have this line? First time preggy here ☺️

11 Weeks
79 Replies

Try moisturising po with virgin olive oil, kung kulang ng elasticity ang skin you are prone to stretch marks, and eat foods rich in collagen that are advisable during pregnancy. Some OB prescribe Omega 3-fatty acid you should consult your OB first before you start taking anything.

Yes po and mas lalabas yung line mas macolor na sya habang lumalaki tummy nyo. Ako po mga 3 months liit pa ng line ko di pa gano kita parang mabubura haha

5y ago

Para san po ba yang line na yan? 🤔🤔

Yes momsh. Okay lang yan. Pag lumaki laki pa tiyan mo, magkakline po payan bandang itaas. Ganyan din po ako until now meron pa. Hehe

yes po mommy 😊 linea negra yan... normal po yan sa lhat ng preggies 😁😁 mas mag ddark pa yan pag tagal tagal 👶🏻💙

Yes normal lang yan...hahaba pa yan hanggang sa lumaki tummy mo..🤗ako nanganak na till mow meron parin..:)

Yes po. 😊 Try to google anything about pregnancy habang preggy ka mamsh. It'll help. 😊

Yup.. mas mgiging visible pa xa sa mga susunod.. Linea negra ang twag jn..😊😊😊

11 weeks ka pa lang ako mag 34 weeks na pero yung sa akin di halata na may line

yep normal yan, aga lumabas ng iyo akin 17 weeks na wala pa din ganyan na line

Yes. Tataas pa yan habang lumalaki tyan mo. Pero yung iba hanggang puson lang.