No blood spotting happen

Hi, is it normal for a first time preggy mom to not experience vaginal blood spotting?

12 Replies

Yes mommy. Totally healthy po ang pagbubuntis nyo at hndi maselan. But extra careful pa dn po wag masyadong pagurin ang sarili.

Yes, it's normal. Di rin ako naexperience ng may spotting before lalo na during first trimester.

Mas okay kung walang spotting or bleeding during your first trimester sis

yes mommy .. never ko na experience mgka spot. nung na IE lang ako.

Ok yan mamsh magworry pag my blood spotting pacheck up agad.

You should be thankful momsh, hirap pagka may spotting po

Ok lang yan momshie.. di mganda ung spotting sa buntis

Mas ok po yun Momsh, wala kang worries.

Normal po..ganyan din po ako e

Opo sis. Normal lng po