Blood spotting after an IE. Is it normal or not?

Hello mommies, ask ko lang if normal lang na magblood spotting pagkatapos ma-IE kahit close cervix pa? First time mom's here and I am on a 37 weeks and 5 days of pregnancy.

2 Replies

Yes, it's normal.

12mo ago

ganyan din ako 9months sarado pa cervix ko ngayong umaga dinugo ako after ako nun I IE kahapon tas may nilagay sila na bakal tinignan nila kung may discharge na ba na nangyare kinabahan ako dko know if it's normal na duguin

Yes normal yan mamsh

4y ago

Thank you momshie. Worry lang ako. No idea kasi since first time mom hehe.