why i do experience pain in my lower tummy

Is it normal to feel little pain in my lower tummy when pregnant? Especially when i standing for about 15 minutes and when i sleep with my back for whole night..

1 Reply

Ang "normal" ay depende sa katawan mo. Make sure na if may something na nakakabother sayo, report mo agad kay OBGyne. Depende din kasi minsan sa tolerance mo sa pain. Light cramping ay normal namang nararamdaman. Observe mo, beware lang if may kasamang spotting o bleeding.