Why my lower back is vey painful and I feel my tummy is hard

Why my lower back is very painful and sometimes my tummy is hard

1 Reply

ilang buwan na po tyan nyo mommy ? kung madalas nyo pong maranasan ng sabay yan pa check din po kayo sa ob mommy .. ingat lang po sa paglabas.

4y ago

MG 4 months plang naman po. I felt this po pg sobra po aqung pagud or pg nakahiga or tayu po aq at minsan po nakakaramdam aq NG sakit NG puson..