Extreme Fatigue

Is it normal to experience extreme fatigue? Parang lagi akong pagod, I guess it started around 5 weeks and I'm now on my 8th week. Until manganak ba ganito? TIA :)

1 Reply

Nagwowork ka po ba ? Maaring sa paglilihi mo yan. Ganyan din ako dati, paguwi ko galing work kakain nalang ako at mahihiga na kase masakit buong katawan ko at pakiramdam ko sobrang pagod ko kahit wala naman talaga masyado ginawa

4y ago

Yes ganun nga, miski naka-upo lang naman ako sa work, parang galing workout ung katawan. Active naman ako sa sports bago ako ma-preggy kaya nakakapanibago ang gnitong pakiramdam. Thanks sis.