any suggestions for Neusea and fatigue

I'm on my 12 weeks of pregnancy and Im having really bad nausea and fatigue. What should i do? 😭

4 Replies

pahinga lang po kayo Sis ganyan din ako dati nong nag 1month tyan ko hanggang 3months na hindi talaga ako makagalaw galaw tas sinusuka ko lang ang mga kinakain ko..tas wag po kayo magpaka stress dahil sa nararamdaman niyo..

pahinga ka lng mommy .. that is due to hormonal changes. and need mo po tlaga mgpahinga since napapagod ka dahil sa nangyayari sa loob ng katawan mo ngaung buntis ka.

Drink ka lang ng hot milk ransa mo talaga po yan.. Tiis2 lang po

rest po, sleep well. take biogesic,