Motorcycle

I'm on my 8th week. Is it safe to travel by motorcycle po? Angkas lang.

16 Replies

Payo lang po kasi kahit gano po kaingat yung nagmamaneho kung talagang maaaksidente ka maaaksidente ka talaga mas safe konti na magtricycle nalang kesa motor kasi 5months dati yung tiyan ko nakasingle motor kami ng partner ko naaksidente kami buti nalang di ako nakunan first baby pa naman namin.

Case to case basis po siguro sis. Kasi kung di naman po high risk okay lang siguro. Ako po kasi hanggang 8th month hanggang last day ng work bago magleave. Dahan dahan lang tapos paside upo then may pregnancy support belt ako. But still much better to consult your OB pa din po 😊

Pwd nman mag motorcycle kagaya ko na nag wowork d maiwasan at walang ibang mapagsakyan sa amin kundi motor lang. 30 weeks preggy here at sumasakay padin sa motorsiklo. Pero pag masilan ka magbuntis baka may posibilidad na mapanu kau. Kaya ingat lang din!

Pag hindi ka maselan at walang bleeding or spotting no problem, kasi aq during my first trimester nag momotor pa aq everyday un, and until now, 7 mos preggy na umaangkas parin ako sa motor ng mister ko. Ok naman si baby at never pa ako nag spotting.

up to 7 mos ako umaangkas ako sa motor.pero nagstop ako nung 7 mos kasi muntik na ko mapreterm labor.simula non bedrest na ko.kaya ingat ingat po.

No. Kasi natatagtag ka. But I know some who still take the risk pero walang bad effect na napansin...

ok lang nman po. bsta hndi ka maselan. ako nga 8 months umaangkas pa sa motor ng asawa ko hehehe

basta malapitan. mbilis tau mangalay at mamanhid bka madulas s kinauupuan ntin momi

Mas better na wag kang palaging sumasakay ng motor, lalo nasa 1st trimester ka.

depende kung malakas kapit ng baby. pero pag hndi e baka matagtag yung baby