18weeks and 4days

Its normal dipa maramdaman si baby? Mga mamsh. Worried kase ako . And Feel back pain and cramps.

6 Replies

Hi mommy, iba iba kasi ang bawat pregnancy eh so walang definite na time kung kailan mo ma-sstart ma-feel si baby. Ako, mga 20 weeks ko na siya talagang naramdaman. 😅 Yung mga aches and pains normal lang yun kasi lumalaki na si baby and nag aadjust yung katawan natin. But I suggest that if you’re too concerned, to contact your OB so she can give you proper medical advice.

5y ago

Thanks sis ..

No worries momshie. In time your baby will let you feel his or her presence inside your belly. And for the back pains I suggest go for a prenatal massage or better yet consult with your OB about it.

Yes sis. Kase maliit pa si baby. Mga 20weeks pataas mafifeel mo na sya. Pero ako kase mga nasa 25weeks na nung naramdaman ko si baby

20 weeks ako nung nararamdaman ko movements ni baby 👶❤️

18 weeks and 4 days din po ako ramdam ko nasi baby ...

Normal lang po yan.