a bit nervous

Is it normal to have a cramps and lower back pain ? Im 1 week delayed now and I took pregnancy test and its positive

13 Replies

If pregnant ko pls call ur ob kasi pwede kang makunan iba iba ang pagbubuntis pwedeng sa iba ay normal lang ang cramps pwede din nmn sayo ay hindi normal kaya mas better na masigurado alang alang sa iyong baby

2 weeks delayed and take pregnancy test and its positive po. Pero nakakaramdam ako ng discomfort sa balakang ko lalo na pag gabe ngalay na mejo masakit 😔

Better check to your Doctor /OB . Specialy you are positive it means something...

Yes it's normal Po Yan .. pero pag sobrang sakit na talaga d na Po Yan nurmal

normal lng po yan akala ko nga po nun dadatnan na ako pag pt ko positive

Ganyan din misis ko hehe, kala nya delay but she is pregnant ☺️

Ganyan po ako nun 1 week mga akong gnyan mun tpos wla namn bleeding

we have same situation but I don't get a PT test until now.

Implantation cramps po ata. Normal lng kung yun nga

Yes po. Pregnancy cramps po yan ☺ Congrats po!