Cramps and lower back pain

Hi! Tanong lang po normal lang po ba sa buntis yung cramps and lower back pain? I’m currently 4 weeks and 5 days pregnant po. #pleasehelp

14 Replies

Yes normal lang po, ako nga mommy simula delay ako nakakaramdam ako ng cramps sa baba ng puson ko, then sakit sa likod hanggang 3months na pagbubuntis ko puro cramps, sakit sa balakang or likod nararamdaman ko, nilalagnat din ako feeling kolang mainit katawan ko pero sabi ng asawa ko dinaman, sensitive din ako sa byahe, at amoy ng mga lamas sa bahay, nagsusuka rin ako tulad ng iba, but then ang importante is wala long bleeding na nangyayari,,

Oo alm q part tlga yan.gnyn aq eh.pero ung cramps s binti ba? naiwsan q sya bsta taas lng paa s.unan pg ntulog.ka.tpos Kain ka banana.msipag aq mag banana.nung 1st tym q.magbuntis grabe yang cramps n Yan hlos lagi pg tulog q.work q p nun KC nka Tayo mag hpon s mall.

Meron nag ssbing normal, pero just to make sure mag paconsult kna po, kc iba iba tau mga babae mag buntis. May ganyan na nararamdaman ung iba sign of miscarriage, then ung iba sign ng infection or UTI. Ndi rin kc massgot ang tanong mo kung ndi ka nag papaconsult sa ob.

consult mo si ob sis.. namention kasi ng dokie ko before na kapag ganung pakiramdam daw, threatened miscarriage daw yun lalo na kapag mabigat ang pakiramdam sa puson.. baka need ka lang po painomin ng pampakapit or pampawala ng contractions..

sabi nila sakin dati normal lng sis kc nag aadjust pa daw katawan mo .. wko dati mas gusto ko lng nakahiga at tulog ako ng tulog sa subrang bady pain ..

normal lang sis lalo n un leg cramps, pero ang aga mo mo mag leg cramps.. iconsult mo s ob pra bigyan k extra vitamins

Aq din po ganyan pero baka kc nag-aadjust lng yung katawan ntn because of the baby.. im 9weeks and 1day preggy

yes po mararanasan natin yang mga buntis pero kung bleeding kay ob na tumakbo

same tayo sis , more on lower back pain sakin. i'm 5 weeks pregnant.

normal naman po as long as walang bleeding.