S*x after normal delivery

Normal delivery po ako kaso abot po ng pwet yung tahi ko 😅 mejo magkalapit rin po yung ibaba ng pempem ko ska butas ng pwet kasi di na yata tinahi or baka bumuka lang sya, pero di naman na po sumasakit kaya di na rin ako bumalik sa ob ko. Mag 2 months na po nung nanganak ako. Kailan kaya safe makipagsex? Natatakot kasi ako baka bumuka hanggang pwet 😅 sana po may makasagot.

2 Replies

magaling na po un at kung tinahi most definitely sarado na po un feeling nyo lang na bumuka

nagfollow up check up ka sana