Discharge

May naka experience na po ba magka discharge ng ganito? hindi naman po sya dumi, wala rin sya halos amoy. Normal delivery po ako kaso ang tahi ko po kasi hanggang pwet 😢 Normal po ba to? 2 weeks na po nung nanganak ako, nagttake po ako ng antibiotic para sa tahi ko kasi mejo malaki sya. Sana po may makasagot.

Discharge
2 Replies

di naman naging ganyan yungdischarhe ko nun kahit hanggang pwet ang tahi ko. may nilalagay ka bang betadine? nukha kasi betadine na di nahugasan? mas mabuti ring ipacheck up po ninyo ulit kay OB. ako kasi nun every 2weeks akong bumabalik kay OB to be sure lang na ok ang pagheal ng tahi ko.. totally nakakagalaw na ko by 5weeks wala nang sakit sa sugat pag gumalaw.

11mo ago

betadine feminine wash po gamit ko. pano po ginawa niyo para magheal agad yung tahi niyo? hirap pa kasi ako kahit umupo.

kung hindi poops yan paniguradong betadine yan. wala naman discharge na ganyan.

Related Articles