Tahi sa pwerta

Normal delivery po ako 1week plang po. Any suggestion po pangpatuyo ng tahi sa pwerta. Nka.1week palang po ako cefalexine ayaw na po ako bigyan sa botika ng gamot kasi 1week lang dw ang antibiotic kayalang po masakit pa po and sariwa pa po yung tahi.

1 Reply

use betadine wash yung violet po, yun po ginamit ko dati and nakatulong po yun sa paggaling ng tahi ko, pwede din po kayo gumamit ng warm water panghugas

Related Articles