advice

Ano po pampalambot ng poop grbe hirap na hirap ako 1week palang ako msakit sakit pa po tahi ko sa pwerta .

49 Replies

Ganyan na ganyan ako sis. Wala pa akong 1 week nun. Partida 2nd degree pa ako nun. Pabili na soposotori sis. Pampalambot yun. Tapos hintayin mo na kusa lumabas sis basta wag ka basta basta iire ha? Lala ko nga nun eh. Wala kasi magbabantay kay lo ko dito nako sa kwarto, sa arenola tumae. Spg haaa. Anlaki talaga nung inilabas ko. Sobrang daming dugo naman dito sa kwarto at sobrang bahoo. Hahahaha. Mag sabaw ka din sis. It will help tapos more water. Skl

First po, chew your food properly when eating po. Second po, inom po kauo maraming water palagi. Hanggant maari tama lang po yung dami ng pagkain na kakain lalo kung bagong panganak po. Kapag di pa din po nagwork, consult your OB po.

More water intake tas high fiber n foods/fruits po. Every morning pagka gising on an empty stomachbinom k maligamgam na tubig 2glasses. Tas after 30 mins then kain ka po hinog na papaya. Yun kasi ginagawa ko pa pag constipated

papaya po .saka mga natural juices like tipco o prune juices na nabibili sa savemore o puregold .meron din po nabibili na fiber sa botika ..yan kc sabi ng OB ko nun nagask ako .

4y ago

nakalimutan ko na po e kasi d ako gumagamit nun ..pero pd naman daw po mag ask sa botika ..fiber na hinahalo sa pagkain o inumin.para sa buntis ..

No no muna sa fatty foods and mga fried foods. More on gulay prutas. Papaya mommy! And yakult, nakakatulong din. Then water water water, wag cold. Much better if warm :)

Prune juice super effective . Ganyan problema ko hirap mkadumi na try kuna lahat pero sa prune juice lang talaga ngwork sa akin agad👍

duphalac reseta sakin. i gave birth last sept 18. 1week pa lang din ung tahi ko from Vag to rectum. and masakit pa sya at namamaga

hi pwede pineapple mommies. or more on fiber na drinks then iwas muna sa palaging karne at preservative food. more on gulay po

Oatmeal po sis,, every morning tapos papaya din.. Ako kasi oatmeal almusal Ko palagi kahit gabi oatmeal effective naman..

Ask your doctor. And then drink lots of water, cranberry, buko juice, pineapple or anything with fiber might help din.