Tahi (normal delivery)

Ano kaya yung nakakapa ko sa pagitan ng pwerta at pempem ko na parang malambot na nakausli na parang keloid? Normal lang po kaya yun? 1week palang po yung tahi ko. Salamat sa sasagot

6 Replies

Hi mommy same din po sa akin parang nag keloid sya. Pero di naman mahapdi, nakakapa ko lng din sya. Gusto ko nga minsan silipin sa salamin.natatakot naman ako. Aahahaha.. 6 months na since nung nanganak ako.

1 week after your.delivery.. nagpa check up ka sa OPD mo ? yan kasi recommend ka doc ko last week... upcoming 3 weeks na ako... nag blebleeding kapa ngayon??

Yes pwedeng keloid mommy. Pero pacheck mo rin sa ob mo po. Dapat ipafollow up mommy.

relate ako last dec 5 nanganak din me kakatakot ayaw ko tingnan hehe

Kamusta po? Napa check nyo po?

mahapdi ba sya mommy?