Kakayanin mo rin bang manganak na walang anesthesia?

Basahin ang kwento ng isang mommy na nagsilang ng 11-pound baby na walang anesthesia! https://ph.theasianparent.com/normal-delivery-kahit-malaki-ang-baby

Kakayanin mo rin bang manganak na walang anesthesia?
15 Replies

currently have 3 kids..sa 1st in epidural nako kasi naawa na sakin si OB 17hrs na kasi ako nag labor eh 18 lang ako non the next 2 wala ng anesthesia although pinatulog na ko nun tatahiin na all 3 kasi napunitan ako

kakaanak ko lang kanina and kinaya ko 🤣 di ko akalain na kakayanin ko yon. masakit pero worth it lahat lalo na nung nakita ko si baby boy 🥰

yes po hindi ako ginupit nun at walang anesthesia. 2.3 kg lang si babby nung nilabas ko. ngayon 5 yrs old na siya sobrang kulit

yes po. ako po nanganak na hindi ginupit at walang anesthesia. maliit lang din naman si baby 2.9kg siya non pinanganak ko. 😅

ako po nanganak na walang anesthesia. at tinahi na walang anesthesia😷 normal delivery. 2.9kg c baby

ginupitan at walang anesthesia pero tinahi naman na may anesthesia btw 3kilo baby ko

ako po I delivered my baby without epidural.. natural and normal delivery po.

depende po, sa ngayon dpa masabi sana kayanin naman po

I don't think so. Mababa pain threshold.

Ang strong ni mommy!