anesthesia

Totoo po na walang anesthesia kapag normal delivery ? Parang nakakatakot na po manganak ??

53 Replies

nsayo po un kung magpapa anaesthesia k. mas mura kpag wala. may painless at epidural. s pnganay ko painless (swero lng to) s pngalawa epidural (spine tnusok). s painless hanggang 8cm k maglalabor den ska k bbgyan ng anaesthesia s swero idadaan. epidural mas mhal kc may anaesthesiologist s spine idadaan. 5cm ata ako nlagyan less labor pains ,nkadalawang shot ako epidural.

4y ago

Oo nga mamsh mga magkano? Hehe

Depende sayo kung magpapaturok ka ng anesthesia. Nung naglabor ako, di ko kinaya yung sakit kaya nagrequest na ko sa ob na bigyan ako ng anesthesia. So ayun, na injectionan naman. Tsaka nung ginupitan ako while delivering, nagturok din ng anesthesia. Be ready na lang din sa hospital bill. 😅😅😅

ganyan din ako nung una natakot pero.kapag nandun kana mawawala lahat ng takot at kaba mo. kase ang nasa isip mo nalang ung makaraos kayu ng baby mo. Ako diko na namalyan ung sakit basta ang alam ko nailabs ko na jun si baby ramdam ko pang onti ung tahi un lang after 2weeks ok n.

It depends. Wala Kang dapat ikatakot, lahat ng magiging Ina dadaan sa gnyan.. kelangan Lang complete ka Lang s lahat ng pinapagawa sayo ni oB at stay healthy! Take it from me, pang 11 na ko.. matatakot ka pa ba?!! Hahaha stay happy and stress free

Normal delivery po ako. Wala pong anest. Sa aking itinurok. Lalo na po nung tinahi ako sa aking anis hahaha dun ko lang naramdaman yung sakit na tinatahi na ako. Sa una lang po yan feeling nyo masakit pero parang tumae ka lang. Legit po.

Ako wala haha sa labor lang talaga ang super sakit. Pero pag nailabas mo naman na si baby wala ng masakit. Ewan lang po yong sa tahi kasi di po ako nahiwaan kaya wala akong tahi. Pero pag may budget why not diba.

4y ago

Naku mas masakit po yung sugat 😢😭 ..

Pwede ka magpapainless or yung epidural. Pero kahit hindi po kayo paganun kapag hihiwaan na po kayo sa pwerta may local anesthesia naman yun na directly iniinject duon para di niyo maramdaman yung cut at tahi.

5y ago

Sa part na gugupitin yung bandang ilalim ng pwerta na malapit sa pwet

meron po anesthesia kahit normal delivery.sasabhin mo lng painless or magpaepidural ka kahit normal delivery pwede po sa mga friends ko nanganak na at friend ko nurse sabi nila sakin

5y ago

ani ung epidural?

Mas maganda na ramdam mo labor at panganganak. Nakakatakot talaga pero pag nasa sitwasyon ka na, di mo alam ang itinatago mong kakayanan, mailabas lang ng ligtas anak mo 😉☺

Maam wag kna magpa painless, mas masakit pa din ang labor.. Nung nanganganak ako nramdaman ko pa nga na may ginupit sakin pero halo halo na rin kc nraramdman kaya dmu na mpapansin

4y ago

Ako nga mamsh walang anesthesia e hehe