Giving birth

Normal or CS po kayo?

113 Replies

sa 1st baby ko normal sa 2nd emergency c. s kasi tumiyaya na xia sa loob ng tyan ko d npwede i normal

Sa isip ko CS at nagpapa CS na po ako. Kay OB naman normal 😊 wait na daw namin lumabas si baby.

sabi ni ob cs.. pero sana mainormal ko pa ito. 😊first time mom here. high risk pregnancy kasi.

Normal sa 3 ko hoping na normal din sa bagong baby na drating😍😍

Cs for my 2kids and now cs again for my 3rd baby soon...😊😊😊

CS sa first, CS din ako sa coming Baby ko. I'm on my 33rd week na.

Elective CS ang nasa isip ko. Sa isip ni OB, emergency CS pala.

Cs po ngaun buntis ako pwde po ba maging normal or cs uli

Hopefully normal po, will due in August na 😊

Normal po. Maskit lang ang labor