Giving Birth

Sino po dito nanganak ng twin? Normal delivery po ba kayo or cs? Twins po kase pinagbubuntis ko at first time ko po.

5 Replies

Depende sis may kilala ako na normal kasi di sya nagpaaultrasound kaya nung nanganak sya dun nya lang nalaman na kambal pero nanormal.nya meron din naman na cs

5y ago

Normal delivery ako sis, with epidural anesthesia kasi need daw yun pag twins talaga, 5mins lang pagitan ng paglabas ng kambal ko

Actually, depende sa position nila. May mga nanganak ng normal kahit twin pa, but usually cs ang ginagawa.

twin mom here! cs po ako pero mabilis and painfree ang procedure. 1 min lang diff ng twins ko

5y ago

Ganun po ba. Pero sabe ng ob ko kaya ko daw umire ng dalawang sunod kase tagtag na tagtag daw ako eh. Thanks sa answer mo momsh

Meron naman sia kaya normal kahit twin..

Ako po... cs ako