hello

Ilan buwan kayo bago pwede maligo after giving birth? Cs po ako

14 Replies

11 days na po ako hindi naliligo. Just gave birth on Feb 17 via CS pero sabe po ni OB pwede naman po talaga maligo kaya nilagyan niya waterproof bandage yung tahi nakakatakot lang baka mabasa padin 😅

5y ago

Ako din sis kc natatakot ako😂feb.5 ako n cs n

Ako pag labas ko sa hospital ligo agad Ako. Hot water Sabi Ng ob ko. Binasa ko agad tahi ko basta my cover Ng bandage. Araw araw ligo Para Mas mabilis heal Ng sugat at lines din araw araw

As per my OB pwde namn maligo na agad basta di mababasa yung tahi. Pero ako momsh dahil takot ako mabasa tahi ko, after 1 week ata saka ako naligo 😄

3 days after birth pero may takip ung tahi. A week naman ung wala ng takip as per advised ng OB ko. Tuyo naman na kasi ung tahi outside

2weeks. Mainam if may dahon-dahon o pito-pito ang panligo mo. Wag maliligo ng malamig na tubig, hanggat kaya mo ng mga ilang buwan pa.

5y ago

Hindi yan totoo hahaha old school na yan. Baka maka infect pa yan

Days lang basta kaya mo na kumilos ng ganun. Importante eh maayos yung lagkakalagay ng waterproof na bandage sa sugat mo.

After 7 days pa ako naligo pagkatanggal ni OB ng bandage ,, ang sarap sa feeling 😅😂

4days lang ako nakaligo na ko.. pwede na sana kahit oang 3days kaso gabi na kami nadischrge

days lang po mamsh, advice ng OB ko, pwd na..

2 days Lang naligo na ako after ma cs