ask lang mga mommy😊

Normal ba ung laki nya 21 weeks na po mukang maliit po kasi tyan ko dami nag sasabi na maliit sya nag aalala po ako patingin naman po ng tyan ng 21 weeks mommy salamat po

ask lang mga mommy😊
20 Replies

wala po sa laki o liit ng tyan yan sis basta normal and okay si baby sa loob, ako nga dami nagsasabe maliit daw tyan ko ganyan pero wala akong paki, basta sabe ni ob tama lang daw ang laki and ok naman daw si baby☺️

hi po ano po feeling malaki na yung tiyan? matigas po ba or malambot lang? 16weeks preggy po kasi ako tapos parang bilbil ko lang yung tiyan ko nagwoworry ako everyday kasi feeling ko di naman lumalaki tiyan ko

ako din po maliit lang ang tiyan mag 21 weeks pero monthly ako nag pa OB normal naman po si baby ganyan daw sabi nila pag first baby di pa masyado malaki ang tiyan kumpara sa may exp na

ok lang yan kahit maliit. ako nga maliit tiyan ko, sabi nila purong bata daw, nung inultrasound malaki ng 1 week sa due date ko kaya pinapagdiet ako, kaya wala sa laki ng tiyan yan.

22 weeks & 2 days, 1st baby.maliit lng din Peru ang likot😄 ok narin po kht maliit lng para d narin mahirapn manganak.. Basta healthy lng c baby👶

21 weeks and 4days mag 5 na this june 29 pero ang liit din po ng tiyan ko kinakabahan din po ako sobrang baba ng baby ko malapit na po siya sa pwerta ko🥺🥺

Ok lng yan momshie bsta healthy lang at more vitamins, sabi nga ng OB mas madali mag palaki ng baby pag naka labas na, para d ka mahirapan..

Hi mommy, as long as healthy po si baby at normal ang amniotic fluid no need to worry po. Enjoy your pregnancy!

21 weeks saken momshie, okaylang yan kahit maliit iba iba naman tayo magbuntis momshie kaya no need to worry

Ok lang po maliit as long ok naman si baby sa loob nothing to worry. Iba iba naman kasi ang size ng pagbubuntis.

3y ago

maliit din po ung akin momsh nun pero pag tungtung ng mga ilang weeks nalaki na siya.

Related Articles