ask lang mga mommy😊

Normal ba ung laki nya 21 weeks na po mukang maliit po kasi tyan ko dami nag sasabi na maliit sya nag aalala po ako patingin naman po ng tyan ng 21 weeks mommy salamat po

ask lang mga mommy😊
20 Replies

ok lang maliit ang tiyan momsh basta healthy si baby sa loob para di ka mahirapan manganak

26 and 2 days sa akin subrang liit as long as healthy c baby momshie ok lng yan

same ,,Sabi Ng mga workmate ko bilbil lang daw di halata preggy 🤦🤦

sa akin 26 weeks maliit din

lapit na see u soon baby

Going 27 weeks. 🙂

girl po ba baby niyo

24weeks po ako

6 months 💕

ok naman

Related Articles