Weird

Normal ba tong feeling na parang laging basa ung underwear ko? Minsan naprapraning ako na baka may something na blood na lumalabas pero wala naman puro white lang. Haha ( Wag naman sana mag red )

2 Replies

Ganyan din po Ako ngaun ...5week and 2days delay Feeling ko lagi magkakameron pero Wala puro white lang😔and sana nga po na preggy n Ako ilang years n kami naghihintay.sana this time matupad sa ngalan Ng poong my kapal.

Ipasuri mo po yan momshy di ko kasi nararanasan yan buntis din ako

5y ago

Sige mamshy. thanks sis. Its so weird feeling kasi