Pregnancy Question

Natural lang po ba na may lumalabas na parang discharge or laging basa yung feeling kapag buntis? yung feeling na parang may lalabas na something. Thank you po. ❤

7 Replies

Yes natural lang po unless may smell ung discharge or makati ung privatr part mo and mahapdi pag ganun may infection ka pero if none natural lang po :)

4y ago

Para po kcng ng iba ung pain.

Yes mamsh normal lang yan..mawawala din yan..as long as hindi naman sya dugo no need to worry..

yes po normal mo.. bsta white discharge.. pag ibang kulay nyan baka my infection ka..

Thanks mga mamsh. hehe. first time expectant mamshie kasi 😅

Yes mommy. Palit na lang palagi ng panty hehe.

4y ago

Yes mommy. Super. Ang sticky pa sa feeling. Ayaw ko naman mag pantyliner kasi mas pangit sa pakiramdam haha.

yes po😊

Yes po