Weird

Normal ba tong feeling na parang laging basa ung underwear ko? Minsan naprapraning ako na baka may something na blood na lumalabas pero wala naman puro white lang. Haha ( Wag naman sana mag red )

2 Replies

Ganyan din po Ako ngaun ...5week and 2days delay Feeling ko lagi magkakameron pero Wala puro white lang😔and sana nga po na preggy n Ako ilang years n kami naghihintay.sana this time matupad sa ngalan Ng poong my kapal.