normal po ba na may white discharge?

5 months preggy po. Normal po ba na may lumalabas na white mens? Yung parang nung dipa buntis ganun yung lumalabas. Wala naman syang amoy or something basta simpleng white mens lang

15 Replies

Kung white and odorless, normal lang mommy. Pero kung iba na ang color at may foul smell na yun ang need ng medical attention.

Yes, kung isearch nyo po natural discharge yan sa vag natin. Kung hindi naman po nangangati no need to worry..

4y ago

Hay salamat. Akala ko po kung ano na 😊🙏

Yes po mommy. Basta odorless sya. Kapag kasi medyo may foul smell eh consult nyo po kay ob.

yes mommy, normal as long as walang pangangati, pananakit at pamamaga sa vag nyo po ..

Normal lang daw po pag white discharge. Ingat lng po na hindi blood ang madischarge

Viganal discharge yan momsh, its very normal. Lahat ng babae meron nyan ☺️

Same tayo meron din sakin lumalabas na white 5 months din sakin

Opo same tayo may lumalabas na white 5months preggy din ako now

Pwede ba mag panty liner ang buntis kahit nag kaka white means?

3y ago

Sige sige po maraming salamat pi mga mommy's

Yes po Normal lang no need to worry