Katok sa kwarto

Masama ba na naiinis ako dahil hndi marunong kumatok ang mga byenan ko sa kwarto? Basta basta na lang bubuksan. Lalo na yun lalake. Yun babae naman pag nandto asawa ko kakatok pero pag wala wala din katok katok basta lang papasok

2 Replies

hindi naman po masamang mainis .pero maganda po is kausapin mo na lang po sila kase mahirap po yan what if nagbibihis ka po or nagpapalit ng damit db. Tsaka nakakabastos naman po talaga

4y ago

Sinbhan na sila dati pa kasi dati nagpapa latch ako and pump (ngyn wala na bmilk) umpisa katok katok pa pag naging kampante na hindi nanaman sila kakatok. Tpos ssbhn nila mashado lang ako sensitive

Sabihin mo sa asawa mo para siya ang kumausap sa parents niya. Ilock mo rin pinto para may reason sila para mag-knock.

4y ago

Pag naka lock ng maaga ssbhn bat naka lock pa.