Pabago bago pakiramdam ng Buntis

Normal ba sa buntis na pabago bago nararamdaman? May time kase na parang ang tamlay ng pakiramdam ko, may time naman na okay ako. Tas pansin ko lang mainit ang temperatura ko (di naman katulad ng sa lagnat, medyo mainit lang, wala namang lagnat)

5 Replies

Ganyan din ako mi, 30 weeks na ako pero feeling ko bumalik ako sa paglilihi, may morning sickness na ulit ako, nasusuka minsan, tas ang mood ko palaging pabagobago.

2y ago

Same tau mii, nsa 30weeks narin po ako, at parang bumalik po s paglilihi at morning sickness, nasusuka.. 😜 Pabago bago din po ng mood.