1 week old

Normal ba na sumusuka o lumulungad Ang baby na 1 week old p lng.. Sobrang nerbyos aq pra sa lo ko mga momshies, Pahelp nman po kng Ano dpat Gawin..

19 Replies

Normal lang PO,Yung baby ko pati SA ilong lumalabas milk,kahit pa pinapa burp ok at kinakarga ko Ng 1 hr.pagkatapos magdede ,Lalo SA madaling araw maawa ka Kasi nalulunod dahil nga SA Pero to long lumalabas,kala ko d na Mata apos Yung ganung situation pero ngayon going 3 mon.na sya,napakabihira ng maglungad, stress free na din SA madaling araw Kasi Dede lang start at tutulog ulit,Basta pa burp lang ulet at ibaba ko na sya ,d tulad dati na karga ko pa sya palagi

Ganyan bibi ko mamshie kapag over feeding tsaka noon kasi kabagin din si bibi, colic po ata tawag dun basta po parang acid reflux sa baby pinakamabisa po dyan after bf ihihilig mo sya sayo ng patayo mga 30 mins. Para mag burp or unlilatch pero every 5-10 mins ang rest para po di nabibigla yung tummy nya sa pagbf.

Baka over feeding sya momsh kaya nagsusuka, saka make sure na papagburp mo sya every after dumede. May 1 week old baby din ako, ginagawa mo rin na ielevate yung unan nya ng kaonti para hindi tumataas pabalik sa bibig yung nadede nyang gatas

Ok lng po mommy paburp nio po every after feeding.. once na mag burp w8 pa po kau ng 15-20mins bago sya ihiga minsan kc after burp pa nag lulungad c baby..

Normal po. Baby ko dati palaging lumulungad twing hapon ,kinasanayan ko nlang hanggang sa mg 3 mos na xa dun na ng stop.

Normal ang pag lungad pero hindi tama kasi hindi properly nakakapag burp si baby

burp nyo po c baby pagkatapos nya dumede para di po sya lumungad o sumuka..

Normal lng yan momshie, kahit after burp mgsuka Pa rin yan sila na overfeed

Pa burp mo lang mommy. Minsan kasi nagsusuka because of overfeeding

Baka di mo pinapa-burp? Lagi mong i-burp pagtapos dumede