1 week old

Normal ba na sumusuka o lumulungad Ang baby na 1 week old p lng.. Sobrang nerbyos aq pra sa lo ko mga momshies, Pahelp nman po kng Ano dpat Gawin..

19 Replies

Ganyan bibi ko mamshie kapag over feeding tsaka noon kasi kabagin din si bibi, colic po ata tawag dun basta po parang acid reflux sa baby pinakamabisa po dyan after bf ihihilig mo sya sayo ng patayo mga 30 mins. Para mag burp or unlilatch pero every 5-10 mins ang rest para po di nabibigla yung tummy nya sa pagbf.