poop

Ano ba dapat qng gawin,KC 1 1/2 months plang c baby,di xia nagpopo khapon p..BF nman AQ,nagmimix lng AQ pagmy pupuntahan AQ..

2 Replies

Ok lng po yan sis...sa first 3weeks dn ni baby araw2 sya nagpopoop pero after nun ngstart n sya ng 3 days and then tumagal pa minsan ng 5 days... Pero pag nagpoop na sya sobra dami.. Sabi ng matatanda nagpapalaki na dw ng tummy pgganyan...till now hndi everyday si baby magpoop.same with my first born gnyn dn po.if ok nmn pakirmdm ni baby ok lng po... Mix po ang breastfeed ko...

5y ago

Hello mga ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Ok lng po yan kung bf.kahit po 5days p.meaning daw po nun,naabsorb ni baby yung nutrients ng gatas nyo.